Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

image effects

TRUE

hide blog homepage

HIDE_BLOG

Tin Mới

latest

Đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh

Sẽ có những lúc lễ tân cần phải check in khách sạn bằng tiếng Anh, đối với các du khách là người nước ngoài nghỉ dưỡng. Vì vậy nên trong yêu...

Sẽ có những lúc lễ tân cần phải check in khách sạn bằng tiếng Anh, đối với các du khách là người nước ngoài nghỉ dưỡng. Vì vậy nên trong yêu cầu đối với vị trí này luôn có trình độ tiếng anh. Vậy bạn có tò mò về một đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh sẽ như thế nào không? cùng tìm hiểu nhé.

  Khi nào cần check in khách sạn bằng tiếng Anh?


  Khi nào cần check in khách sạn bằng tiếng Anh?
  Khi nào cần check in khách sạn bằng tiếng Anh?

  Nếu đã từng nghỉ dưỡng ở các khách sạn từ 3 sao trở lên, bạn sẽ thấy ở đây họ dùng tiếng Anh rât phổ biến, đơn giản vì có khách nước ngoài lưu trú.
  Vậy khi cần dùng check in trong khách sạn bằng tiếng Anh chính là lúc có các khách nước ngoài ghé chân đến. Chính vì vậy đào tạo đội ngũ lễ tân thì tiếng Anh là yếu tố cần. Vậy đoạn hội này có phức tạp không? cùng xem nhé.

  Đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh


  Đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh
  Đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh

  Check in khách sạn bằng tiếng Anh được xem là một quy trình thông thường đối với các quy mô khách sạn từ 3 sao trở lên, vì đây là những nơi thu hút khách nước ngoài lưu trú.
  Vậy đối thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh có khác gì với tiếng Việt? thực tế nội dung câu chuyện đó cũng giống nhau, vì nó đang tuân thủ quy trình check in đúng quy định của từng khách sạn. Chỉ là sự khác nhau về mặt ngôn ngữ nước ngoài mài thôi.

  Cụ thể đoạn hội thoại đó như sau:
  Receptionist:: Welcome to ..(tên khách sạn)… hotel! Can I help you?
  (chào đón quý khách đến với khách sạn ….(tên khách sạn). Tôi có thể giúp gì được cho quý khách)
   B: I’d like a room for 4 people
  (Tôi muốn đặt phòng cho 4 người)
  Receptionist:: Do you have a reservation?
  (qúy khách có đặt phòng trước chưa ạ)
  B: Yeah, I booked 3 days ago
  (có, tôi đã đặt cách đây 3 ngày)
  Receptionist:: Ok. What name is it, please?
  (vui lòng cho tôi biết tên của quý khách ạ)
  B: It’s Anna
  Receptionist:: Could I see your passport or identification?
  (quý khách có thể cho tôi xem hộ chiếu hoặc CMND được không ạ)
  B: Of course. Here
  (tất nhiên rồi, đây)
  Receptionist:: Could you please fill in this registration form?
  (xin quý khách vui lòng điền vào tờ phiếu đăng ký này)
  B: Ok
  Receptionist:: Do you want book meals?
  (quý khách có muốn đặt bữa ăn không ạ)
  B: Yes. I book all meals
  (vâng, tôi đặt tất cả các bữa ăn)
  Receptionist:: Yes, breakfast’s from 6am till 9am, lunch’s from 10am till 1pm and dinner’s from 6pm till 9.30pm. Would you like any help?
  (bữa sáng phục vụ từ 6h đến 9h sáng, bữa trưa từ 10h sáng đến 1h chiều và bữa tối từ 6h tối đến 9h30 tối. Quý khách cần gì nữa không ạ)
  B:  No. Thanks!
  (à không, cảm ơn)
  Receptionist:: Your room number is 201 on the second floor. Here’s your room key. Just call the front desk if you have any questions or requests. Enjoy your stay
  (phòng của quý khách là 201 trên lầu 2. Đây là chìa khóa phòng ạ. Hãy gọi cho tiếp tân nếu quý khách có bất kì câu hỏi hay yêu cầu nào. Chúc quý khách vui vẻ)
  Bạn có thể thấy sự cần thiết của tiếng Anh check in khách sạn trong những trường hợp như thế rồi chứ? Những đoạn hội thoại check in khách sạn sẽ được ghi âm lại nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng ở một số khách sạn cụ thể, nhất là các hình thức cuộc gọi.

  Qua đây bạn đã biết một đoạn hội thoại check in khách sạn bằng tiếng Anh sẽ như thế nào rồi nhé. Nếu là lễ tân, ắt rằng bạn sẽ bỏ túi được cho mình một vài kinh nghiệm khi tiếp khách nước ngoài rồi đấy.