Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

image effects

TRUE

hide blog homepage

HIDE_BLOG

Tin Mới

latest

Chính sách


Chính sách nội dung

Chính sách nội dung của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo trải nghiệm tích cực cho cả người dùng và đối tác xuất bản. Hãy nỗ lực cùng chúng tôi bằng cách tuân thủ những nguyên tắc này. Khi tìm thấy nội dung vi phạm các chính sách nội dung này, chúng tôi có thể xóa để nội dung đó không xuất hiện trên các nền tảng tin tức. Trong trường hợp vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng, một trang web có thể không còn đủ điều kiện xuất hiện trên các nền tảng tin tức. Chúng tôi có thể áp dụng ngoại lệ cho các chính sách này khi cân nhắc tính nghệ thuật, giáo dục, lịch sử, tư liệu hay khoa học hoặc trong trường hợp có những lợi ích đáng kể khác cho cộng đồng.

Nội dung gốc

Chúng tôi nỗ lực để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các tin tức là tin tức gốc và độc lập, có nguồn tin gồm nhiều nội dung gốc, mới mẻ và hướng đến mục đích rõ ràng.

Tính minh bạch

Khách truy cập trang web của bạn muốn tin tưởng và hiểu rõ những người phát hành trang web, cũng như muốn nắm được thông tin về những người viết bài. Vậy nên, các nguồn tin tức trên Google phải cung cấp ngày tháng rõ ràng, dòng ghi tên tác giả, thông tin về tác giả, ấn bản, nhà xuất bản, công ty hoặc mạng lưới tài trợ và thông tin liên hệ.

Quảng cáo và nội dung được tài trợ

Quảng cáo và tài liệu tiếp thị trả phí khác không được vượt quá lượng nội dung trên các trang. Chúng tôi không cho phép những nội dung che giấu việc được tài trợ hoặc giả làm nội dung độc lập, không nhận quảng cáo. Cần phải cho độc giả biết rõ hình thức tài trợ, bao gồm nhưng không giới hạn ở quyền sở hữu, lợi ích liên kết, khoản thanh toán hoặc sự hỗ trợ vật chất. Chủ đề của nội dung được tài trợ không được tập trung vào nhà tài trợ khi chưa tiết lộ rõ ràng.

Thông tin cá nhân và thông tin mật
Chúng tôi không cho phép chia sẻ thông tin bảo mật và thông tin nhận dạng cá nhân của một người (ví dụ như bệnh án hoặc thông tin tài chính).

Nội dung có bản quyền

Chúng tôi không cho phép nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ ai và sẽ đáp ứng các thông báo có bằng chứng rõ ràng về trường hợp tình nghi vi phạm bản quyền. Việc tái diễn hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm cả bản quyền, sẽ dẫn đến việc chấm dứt tài khoản. Tìm hiểu thêm về chính sách bản quyền của Google.

Nội dung khiêu dâm
Chúng tôi không cho phép nội dung có hình ảnh khiêu dâm chủ yếu nhằm gây kích thích tình dục.

Nội dung bạo lực phản cảm
Chúng tôi không cho phép nội dung kích động hoặc ca ngợi hành động bạo lực. Chúng tôi cũng không cho phép nội dung bạo lực hoặc hình ảnh phản cảm gây khó chịu cho người khác.

Nội dung kích động thù địch
Chúng tôi không cho phép nội dung kích động bạo lực hoặc quấy rối đối với cá nhân hoặc nhóm dựa trên nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, tuổi tác, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục hoặc nhân dạng giới tính.

Chủ đề y tế
Chúng tôi không cho phép các trang web có mục đích chính là cung cấp thông tin tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế vì mục đích thương mại. Chúng tôi cũng không cho phép nội dung từ bất kỳ trang web nào mâu thuẫn hoặc trái ngược với những ý kiến đồng thuận về khoa học hoặc y tế và các phương pháp hay nhất dựa trên bằng chứng.

Các hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp
Chúng tôi không cho phép nội dung quảng bá hoặc tạo điều kiện cho các hoạt động nguy hiểm hoặc bất hợp pháp, bao gồm cả hành vi tự gây hại cho bản thân, chẳng hạn như hành vi tự gây thương tích, chứng rối loạn ăn uống hoặc lạm dụng thuốc. Chúng tôi cũng không cho phép nội dung dùng để đe dọa hoặc thực hiện hành vi bạo lực hay ủng hộ các tổ chức bạo lực.

Quấy rối và bắt nạt qua mạng
Chúng tôi không cho phép những nội dung gửi thông điệp quấy rối, bắt nạt hay đe dọa người khác về thể chất hoặc tình dục.

Thủ đoạn lừa đảo
Chúng tôi không cho phép các trang web hoặc tài khoản mạo danh bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào hoặc giả danh hay che giấu quyền sở hữu hoặc mục đích chính của họ. Chúng tôi không cho phép các trang web hoặc tài khoản tham gia vào các hoạt động giả mạo hoặc phối hợp nhằm gây hiểu lầm cho người dùng. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở các trang web hoặc tài khoản giả danh hay che giấu quốc gia xuất xứ hoặc nhắm tới người dùng ở một quốc gia khác theo cách giả mạo. Trường hợp này còn bao gồm các trang web hoặc tài khoản cấu kết nhau để che giấu hoặc miêu tả sai thông tin về mối quan hệ của họ hoặc về tính độc lập của ban biên tập.

Nội dung vi phạm và phần mềm độc hại
Chúng tôi không chấp nhận nội dung lặp lại quá mức, giống nhau hoặc không phải bản gốc, lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hoặc việc sử dụng ngôn từ phô trương. Chúng tôi không cho phép các đường liên kết đến phần mềm độc hại, vi-rút hoặc phần mềm gây hại khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng không cho phép các trang web dính líu đến mưu đồ liên kết nhằm thao túng thứ hạng của trang web trong kết quả tin tức hoặc tạo lưu lượng truy cập giả hay bất kỳ hành vi nào khác được đề cập trong Nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi.

Bản quyền nội dung thuộc về nhahangkhachsan.net, vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ nội dung.